Góc cảm nhận

Nơi chia sẻ của khách hàng - những người bạn đã đồng hành và sử dụng sản phẩm của Khai Phá Bản Thân

Xem thêm

Kết nối

Dịch vụ

Thấu hiểu bản thân

Mỗi con người là một sự khác biệt về năng khiếu, đam mê, ước mơ, thế mạnh,… Vấn đề của mỗi cá nhân gặp phải cũng không hề giống nhau. Chính vì vậy, việc giải quyết những vướng mắc gặp phải về chính mình, về công việc và về cuộc sống đòi hỏi những phương cách riêng, những giải pháp riêng.

Với việc tiên phong ứng dụng mô hình Phân tích, Tham vấn, Huấn luyện theo hướng cá nhân, những dịch vụ Thấu hiểu bản thân  của Khai Phá Bản Thân đều tập trung chuyên sâu theo từng trường hợp cụ thể, nỗ lực giúp bạn nhận định chính xác bản chất và cùng bạn giải quyết triệt để vấn đề để từ đó sống có mục đích, có ước mơ, sống đúng với chính mình và hạnh phúc hơn.

Chúng tôi quan niệm rằng mỗi người là “bác sĩ” của chính mình. Chỉ khi bạn Thực hiểu bản thân, tự tìm ra sức mạnh nội tại của bản thân và hình thành niềm tin vào chính mình thì bạn hoàn toàn có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc thật sự và tỏa sáng bằng chính năng lực của chính mình.

Dù mục tiêu của bạn là gì? Vấn đề của bạn là gì? … Hãy cùng đồng hành với Khai Phá Bản Thân để chúng tôi cùng giúp sức, hỗ trợ bạn tìm ra câu trả lời cho riêng mình!

Những dịch vụ giúp Thấu hiểu bản thân mà Khai Phá Bản Thân đang triển khai:

*****

Phát triển bản thân

Mỗi cá nhân là một cá thể có cấu trúc tâm sinh lý riêng đặc biệt. Chính vì lẽ đó, nhu cầu về khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân cũng như những vấn đề gặp phải ở mỗi người cũng không hoàn toàn giống nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu Thấu hiểu và Phát triển bản thân của Bạn, Khai phá Bản thân hiện đang triển khai dịch vụ Phát triển bản thân dành cho cá nhân mang tên Huấn luyện cá nhân với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Cá nhân thật sự có nhu cầu Khai phá Bản thân, Phát triển năng lực cá nhân

2. Thời lượng: 1-1,5 tháng. Thời gian huấn luyện cụ thể tùy thuộc vào thương lượng giữa 2 bên để có sắp xếp phù hợp nhất.

3. Phương pháp: Huấn luyện 1 kèm 1 với chương trình Huấn luyện được xây dựng dành riêng cho mỗi cá nhân dựa vào thực trạng, mong muốn và sự phù hợp của chính cá nhân đó. Chương trình được triển khai theo các bước: Hiểu bản thân – Thay đổi (nhận thức, thói quen) – Phát triển năng lực cá nhân

4. Mục tiêu: Giúp mỗi cá nhân:

 • Nhận diện các vấn đề đang gặp phải ở bản thân khiến cuộc sống chưa thật sự thoải mái, hạnh phúc, thành công như mong muốn.
 • Thảo luận về những vấn đề cần thay đổi để cuộc sống, công việc thuận lợi, tốt đẹp hơn.
 • Lên kế hoạch thực hiện việc thay đổi, hoàn thiện bản thân và triển khai việc thực thi.
 • Thực hiện việc khai phá và phát triển năng lực bản thân.

5. Quy trình thực hiện:  

 • Trò chuyện, thảo luận cùng khách hàng để nắm bắt các vấn đề, nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
 • Tiến hành khai phá bản thân thông qua các công cụ để nắm bắt Hình ảnh hiện tại, Điểm mạnh, Hạn chế của khách hàng
 • Xây dựng chương trình Huấn luyện phù hợp dành riêng cho cá nhân đó.
 • Triển khai chương trình Huấn luyện – Theo dõi, đánh giá kết quả – Thực hiện những điều chỉnh cần thiết (nếu có)
 • Tiến hành chương trình hỗ trợ sau Huấn luyện.

6. Chi phí: Tùy thuộc vào mức độ và vấn đề đang gặp phải ở mỗi cá nhân để xây dựng chương trình riêng và tính toán chi phí. Riêng với đối tượng học sinh, sinh viên sẽ có chính sách ưu đãi.

*****

Đồng hành – Chia sẻ

Published Tháng Ba 13, 2012 | By admin | Edit

Với mong muốn nhân rộng và lan tỏa ra cộng động những ý nghĩa, giá trị của việc Hiểu bản thân – Thay đổi (nhận thức, thói quen) - Phát triển năng lực cá nhân để sống thực, làm thực, lạc quan thực, hạnh phúc hơn, tỏa sáng hơn từ chính nguồn lực nội sinh (thế mạnh, sở trường, năng khiếu, đam mê, ước mơ, ý chí…) của chính mỗi người , Khai Phá Bản Thân đã triển khai những hoạt động cộng đồng thông qua các hội nhóm cũng như tổ chức thành công nhiều buổi chia sẻ, toạ đàm, huấn luyện về mảng định hướng sống, phát triển năng lực, phát huy các giá trị lõi của bản thân.

1. Nhóm NGÀY MỚI VUI VẺ

“Ngày mới vui vẻ!”,

Hôm nay tôi vui vẻ và tôi chia sẻ những điều hay ho, thú vị trong cuộc sống của tôi đến mọi người. Bởi cuộc sống là CHO ĐI…

Hôm nay tôi ít vui và tui được khích lệ, truyền động lực từ những bài học, trải nghiệm của mọi người. Tôi học cách ĐÓN NHẬN…

Hôm nay có thể là một ngày chưa như ý, nhưng tôi biết ngày mai là một ngày mới, một ngày hoàn toàn khác – Ngày tôi có thể BUÔNG những tiếc nuối của quá khứ, những phiền lo của tương lai, để khởi đầu một chương mới cho cuộc sống mình với đầy NIỀM TIN…

SỐNG Ở PHÚT GIÂY NÀY, tôi chúc chính mình và mọi người, “Ngày mới vui vẻ!”

Cùng gia nhập gia đình Ngày Mới Vui Vẻ để chia sẻ và được chia sẻ, chiêm nghiệm và cùng trải nghiệm, cũng như trao tặng nhau những năng lượng thật tươi mới, tích cực mỗi ngày mới, cả nhà nhé!

Cùng nhau – chúng ta biết rằng luôn có ai đó trong thế giới này bên cạnh và yêu thương!

2. Nhóm MỖI ĐỨA TRẺ MỘT CÁCH HỌC

“MỖI ĐỨA TRẺ MỘT CÁCH HỌC.” – Điều tưởng như hiển nhiên nhưng đâu đó dường như khó lòng được hiểu và phát triển một cách thuận tự nhiên.

Nhóm hy vọng sẽ là cầu nối chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp giáo dục và cách thức làm bạn đồng hành cùng con trẻ của các bậc làm Cha Mẹ, Thầy Cô từ chính thực tiễn tại gia đình, trường học cũng như thông qua các tài liệu, kênh thông tin hữu ích.

Cùng nhau sẻ chia và được chia sẻ, cùng học hỏi, tham khảo và phát triển kiến thức, kỹ năng, thái độ phù hợp hơn để chúng ta có thể hoàn thành tốt hơn nghề làm Cha Mẹ, nghề làm Thầy Cô với mục tiêu ĐỒNG HÀNH, XÂY DỰNG GỐC RỄ, CHẮP CÁNH cho những đứa trẻ được tự do phát triển và sống hạnh phúc theo đúng những tiềm năng sẵn có, con người tự nhiên của các bạn nhỏ.

3. Các chương trình ĐỒNG HÀNH: hỗ trợ cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên các trường:

 • Các buổi chia sẻ theo chủ đề
 • Huấn luyện theo chuyên đề
 • Hỗ trợ các cuộc thi
 • ….

Bằng sự thành công của những chương trình đã được thực hiện tại nhiều đơn vị như Đại học Cần Thơ, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học  Sư phạm – Kỹ thuật Tp.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Tp.HCM, …

4. Những BUỔI TRÒ CHUYỆN, chia sẻ thân mật theo chuyên đề: xây dựng những chương trình mà tự mỗi người tham dự, bằng việc tích cực chia sẻ và chủ động lắng nghe, sẽ nhận được nhiều hơn cho bản thân mình.