Đăng ký nhận tin
Đăng ký để nhận được các thông tin mới nhất từ Khai Phá Bản Thân

Góc cảm nhận

Nơi chia sẻ của khách hàng - những người bạn đã đồng hành và sử dụng sản phẩm của Khai Phá Bản Thân

Xem thêm

Kết nối

Đồng hành – Chia sẻ

Với mong muốn nhân rộng và lan tỏa ra cộng động những ý nghĩa, giá trị của việc Hiểu bản thânThay đổi (nhận thức, thói quen) - Phát triển năng lực cá nhân để sống thực, làm thực, lạc quan thực, hạnh phúc hơn, tỏa sáng hơn từ chính nguồn lực nội sinh (thế mạnh, sở trường, năng khiếu, đam mê, ước mơ, ý chí…) của chính mỗi người , Khai Phá Bản Thân đã tổ chức thành công nhiều buổi chia sẻ, toạ đàm, huấn luyện về mảng định hướng sống, phát triển năng lực, phát huy các giá trị lõi của bản thân. Trong thời gian tới Khai Phá Bản Thân sẽ tiếp tục triển khai các chương trình này với các hoạt động sau:

1. Các chương trình Đồng hành: hỗ trợ cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố:

  • Các buổi chia sẻ theo chủ đề
  • Huấn luyện theo chuyên đề
  • Hỗ trợ các cuộc thi
  • ….

Bằng sự thành công của những chương trình đã được thực hiện tại nhiều đơn vị như Đại học Cần Thơ, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học  Sư phạm – Kỹ thuật Tp.HCM, … Khai Phá Bản Thân hi vọng được phối hợp và nhân rộng hơn nữa mô hình này với các đơn vị bạn, nhằm mục đích cống hiến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho cộng đồng.

2. Những buổi trò chuyện, chia sẻ thân mật theo chuyên đề: xây dựng những chương trình mà tự mỗi người tham dự, bằng việc tích cực chia sẻ và chủ động lắng nghe, sẽ nhận được nhiều hơn cho bản thân mình. 

Lịch các buổi trò chuyện sẽ được cập nhật trên các kênh truyền thông của Khai Phá Bản Thân.