Góc cảm nhận

Nơi chia sẻ của khách hàng - những người bạn đã đồng hành và sử dụng sản phẩm của Khai Phá Bản Thân

Xem thêm

Kết nối

Chương trình kỳ 4 “Con Mắt Nhị Phân”: “LẠ & QUEN”

“Lạc lõng, lạ lẫm với chính mình,
đi tìm mình sau từng hoang hoải mệt nhoài chen đua
Nơi xô bồ với những cuộc vui, thắp lửa như con thiêu thân muốn ngủ vùi trong ngọn đèn cám dỗ
Một sớm thôi mơ,
một tối ngu ngơ

giật mình nức nở…
Gọi tên mình, gọi tên tình bé mọn mùa xanh xưa…”
(Lương Đình Khoa)
Thảng hoặc, trong đời sống, ta cảm thấy lạ lẫm. Lạ lẫm ký ức. Lạ lẫm thói quen. Lạ lẫm nỗi buồn. Lạ lẫm những niềm vui. Lạ lẫm cả với thân này. Lạ lẫm bất thần từ những dồn dập của cảm xúc, lạ lẫm bước ra từ những gẫy đổ của ái tình hay nhen nhóm từ những ngập ngừng của đôi chân mỏi mệt hoặc đơn giản chỉ là lạ lẫm với những chai lặng cảm xúc. Phải chăng ta đang lạc lối?

Và ở thái cực còn lại, đôi ta khi bắt gặp một hình ảnh, cảnh vật, con người tuy xa lạ, mới biết nhưng lại cảm giác vô cùng thân quen. Đây có thể là những trải nghiệm của một cảm giác chắc chắn rằng đã từng chứng kiến hay đã sống qua một hoàn cảnh đã xảy ra trước đây, mặc dù không thể biết chắn chắn các trường hợp ấy đã xảy ra lúc nào. Liệu rằng có phải cơ duyên đang đến với chúng ta?

“LẠ – QUEN” là sự kiện kỳ 4 nằm trong chuỗi chương trình “Con Mắt Nhị Phân” do Khai Phá Bản Thânwww.khaiphabanthan.vn ) và Lớp Học Vui Vẻ (www.lophocvuive.com )phối hợp tổ chức, với mong muốn mang đến cho mọi người:

+ Giải thích và gọi tên hai thái cực cảm xúc Lạ lẫm – Quen thuộc trong đời sống hàng ngày.
+ Gợi ý những cách nắm bắt, điều tiết, dung hòa cảm xúc để cân bằng và làm thăng hoa cuộc sống.

Đến với chương trình, các bạn sẽ được hồi tưởng và đắm chìm vào dao động cảm xúc của chính mình, để nhìn lại bản thân, chia sẻ và được chia sẻ, trải nghiệm một góc nhìn mới về những vấn đề thực tế gần gũi từ đó ứng dụng hiệu quả vào cuộc sống của chính mình.

Thời gian: 8h30 – 11h30 Chủ Nhật, ngày 26.08.2012
Địa điểm: Cafe L’aventura, 328B Phan Đình Phùng, Q.Phú Nhuận, HCM.
Phí tham dự: 50,000/người (đã bao gồm nước uống)

Hình thức đăng ký: Để đăng ký tham dự chương trình, bạn vui lòng gửi mail về địa chỉ conmatnhiphan@gmail.com, trong mail cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên, Email, Điện thoại liên lạc người tham dự để ban tổ chức tiện liên lạc cập nhật các thông tin cần thiết.

Nhận đăng ký đến 24h Thứ 7 ngày 25/08/2012

Lưu ý: Vì tính chất nghiêm túc của sự kiện, cũng như để thuận tiện cho công tác tổ chức, các bạn quan tâm vui lòng đăng ký sớm và đến đúng giờ.