Đăng ký nhận tin
Đăng ký để nhận được các thông tin mới nhất từ Khai Phá Bản Thân

Góc cảm nhận

Nơi chia sẻ của khách hàng - những người bạn đã đồng hành và sử dụng sản phẩm của Khai Phá Bản Thân

Xem thêm

Kết nối

Thực tập Định hướng chuyên sâu

Thực tập tốt nghiệp là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng giữa môi trường học tập với môi trường làm việc thực tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tiễn, gắn kết những lý thuyết đã học được trên ghế giảng đường vào quá trình làm việc, tích luỹ kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng. Đồng thời, đây cũng phải là giai đoạn để sinh viên có thể tự Khai Phá Bản Thân, hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của mình so với yêu cầu tác nghiệp thực tế, cũng như cùng với quá trình bắt đầu trải nghiệm thực tế này, mỗi sinh viên có thể từng bước xác định rõ ràng hơn ước mơ,  sứ mệnh của chính mình.

Nhưng trước thực trạng nhiều khó khăn của nền kinh tế hiện tại cùng với nhịp sống đầy bon chen, hối hả đã gây nên áp lực khiến một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ đang cố sức tìm cho được một chỗ thực tập để “ổn định” mà quên dần đi cái “quyền” được lựa chọn, học hỏi một cách chủ động, học hỏi trên cơ sở thực hiểu bản thân, với mục đích hoàn thiện bản thân của chính mình  trong quá trình đó. Để rồi, khi đã có một chỗ thực tập yên ấm, không ít các bạn Sinh viên tiếp tục rơi vào một giai đoạn mới: chán ngán vì không hòa hợp được với môi trường mới, công việc không phù hợp với chuyên môn, đam mê, năng lực và mất dần đi nhiệt huyết, động lực phấn đấu.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Khai Phá Bản Thân đã nghiên cứu cho ra mắt dịch vụ Thực Tập Định Hướng Chuyên Sâu. Đây là gói sản phẩm tích hợp dựa trên triết lý cơ bản “Xây dựng tương lai vững chắc trên cơ sở Thực hiểu bản thân” nhằm hỗ trợ các bạn Sinh viên tự tin hơn trong việc tự tìm những nơi Thực tập phù hợp với năng lực, đam mê của bản thân. Dịch vụ này bao gồm:

  • Phân tích Cá Nhân chuyên sâu: giúp Sinh viên Thực hiểu bản thân (Điểm mạnh, Hạn chế, Năng khiếu, Đam mê, Mơ ước,…). Trên cơ sở đó sẽ xác định được những hình dung cụ thể về nơi thực tập phù hợp.
  • Tư vấn cá nhân: Dựa trên Hình ảnh đã được Khai phá của mỗi Sinh viên, Khai phá Bản thân sẽ đưa ra một số thảo luận, chia sẻ giúp cá nhân đó tìm ra những định hướng cơ bản về công việc, vị trí và vai trò có thể đảm đương tốt và phù hợp với con người của chính mình
  •  Đồng hành cùng Sinh viên: Khai Phá Bản Thân sẽ luôn theo sát và hỗ trợ kịp thời khi bạn cần trong suốt quá trình thực tập trong những vấn đề liên quan.

Bên cạnh đó, với các bạn sử dụng dịch vụ Thực tập Định hướng chuyên sâu, trong trường hợp Khai phá Bản thân nhận được đặt hàng giới thiệu Sinh viên thực tập từ các Doanh nghiệp, sẽ căn cứ và các phẩm chất, năng lực của các bạn để có những tư vấn, giới thiệu phù hợp cho Doanh nghiệp.

Mức phí của dịch vụ áp dụng với đối tượng học sinh, sinh viên 350,000đồng/gói . Với các đối tượng khác mức phí sẽ là 500,000đồng/gói.

Gói dịch vụ này đồng thời vẫn có thể hỗ trợ cho những cá nhân đang mất định hướng trong việc chọn trường, chọn ngành, chọn nghề để theo học, theo làm. Với thế mạnh trong đào tạo, huấn luyện Hướng Cá Nhân, Khai phá Bản thân  sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ tốt nhất cho những người bạn đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm.

Hãy để Khai phá Bản thân đồng hành cùng con đường tương lai của bạn!

Các bạn có nhu cầu, vui lòng liên lạc trực tiếp với chương trình qua:

Ms.Huyền - 0936.806.635  - hoặc email admin@khaiphabanthan.vn - khaiphabanthan.vn@gmail.com.